THIẾT KẾ WEB ĐÀ NẴNG | 10 NĂM KINH NGHIỆM

THIẾT KẾ WEB ĐÀ NẴNG VỚI 10 NĂM KINH NGHIỆM

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu, tạo ra những ý tưởng đột phá có tính khả thi giúp 1200 khách hàng đạt KPI như mong đợi. Về sáng tạo, 43WEB.VN có gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng chiến lược web cho công ty, thương mại điện tử, đối tác B2B và tập đoàn. Về công nghệ, 43WEB.VN có 10 năm kinh nghiệm xây phát triển những trang web vượt trội, App điện thoại, giải pháp e-commercial, tiếp thị trực tuyến…

 

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Đà Nẵng

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, website chính là một trong những công cụ và là giải pháp tối ưu nhất để khách hàng có thể tìm đến và biết thêm thông tin về doanh nghiệp. Đặc biệt, một trong những cụm công nghiệp có nhiều công ty, đòi hỏi phải có các website chất lượng nhất ở nước ta đó chính là Đà Nẵng. Vậy, bạn đã biết phải làm thế nào để sở hữu một website chất lượng chưa? Hãy đến với dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp giá rẻ của chúng tôi.

 

Dịch vụ thiết kế website là gì?

Muốn biết được lợi ích và tầm quan trọng của một website đối với doanh nghiệp thì trước hết khách hàng phải hiểu được dịch vụ thiết kế website là gì. Có thể hiểu, thiết kế website chính là một việc mà các nhà cung cấp dịch vụ sẽ làm để tạo ra một trang thông tin điện tử phù hợp với yêu cầu và mục đích của người dùng. Các website có thể bao gồm: website bán hàng, website tin tức, website giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ,…  

Hiện nay, dịch vụ thiết kế website tại đà nẵng hay bất cứ đâu cũng gồm 2 hình thức và website động và website tĩnh. Mỗi loại lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Trong đó:

- Thiết kế website động bao gồm rất đa dạng ngôn ngữ lập trình, phổ biến nhất là PHP và ASP.NET. Dạng website này hiển thị rất sinh động về hình ảnh, màu sắc hiệu ứng, đặc biệt có thể tương tác nhanh chóng với khách hàng hoặc người dùng. Và ngôn ngữ lập trình có thể tương thích được với các mã nguồn mở, ví dụ như Opencart, wordpress, Joomla,… Tuy nhiên chi phí lại khá cao.

- Thiết kế website tĩnh thì sử dụng ngôn ngữ HTML. Ưu điểm của loại website này chính là có tốc độ truy cập vào khá nhanh và chi phí đầu tư lại rất thấp. Giao diện đẹp, ổn định và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, website này có nhược điểm là khó nâng cấp và khó quản lý nội dung, người dùng cũng khó mà tương tác được với website.

 

Tại sao lại cần đến dịch vụ thiết kế web tại đà nẵng chuyên nghiệp?

Dịch vụ thiết kế website ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh đối với những nhà cung cấp khác khi bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể tìm đến bạn. Hình ảnh, thông tin về dịch vụ, sản phẩm sẽ được cập nhật thuận tiện và thường xuyên hơn, giúp khách hàng nhớ đến bạn. Tuy nhiên, sở hữu một website không đồng nghĩa rằng sẽ luôn có khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn và sẽ ở lại lâu. Đơn giản vì, nếu hình ảnh, tin tức không hấp dẫn, giao diện khó sử dụng, khách hàng sẽ thoát ra ngay.

Đây chính là lúc mà bạn cần đến một dịch vụ thiết kế website đà nẵng chuyên nghiệp. Một website chuyên nghiệp sẽ mang dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất của bạn đến với khách hàng cần nó. Hơn thế, website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn truyền tải mọi thông tin một cách trực quan, nhanh chóng và hấp dẫn đến với khách hàng.

Hãy thử tưởng tượng, khách hàng tìm đến bạn và muốn mua hàng nhưng bạn lại chưa kịp xây dựng chức năng bán hàng và thanh toán, vậy thì khách hàng sẽ bấm vào đâu để mua. Hoặc nếu website là một tên miền không liên quan đến tên công ty hay lĩnh vực kinh doanh của bạn, vậy thì khách hàng tiềm năng sẽ tìm kiếm bạn như thế nào? Từ một số vấn đề vừa nêu, hẳn bạn cũng đã hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp rồi.

Đúng như vậy, một công ty thiết kế web đà nẵng chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong việc xây dựng website theo đúng ý tưởng và mục đích kinh doanh nhất. Đồng thời, sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi trong công tác bảo trì, nâng cấp, quản lý dữ liệu. Xây dựng một website tốt đồng nghĩa với việc nâng cao uy tín và chất lượng của các cá nhân, doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Hãy để công ty Da Nang Web chúng tôi phục vụ bạn trong việc tạo nên một website đầy chính chuyên nghiệp.

 

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Da Nang Web

Giới thiệu dịch vụ

43web.vn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ về hosting, tên miền và thiết kế website tại đà nẵng chuyên nghiệp và uy tín hiện nay. Ngay khi biết được tầm quan trọng của việc xây dựng website đối với doanh nghiệp, Da Nang Web đã nhanh chóng đưa ra dịch vụ với bảng giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Nếu so với việc quảng cáo thông thường thì khi sở hữu một website do Da Nang Web thiết kế, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí vận hành, quản lý đơn hàng và ấn phẩm tờ rơi, banner quảng cáo,… Bởi mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, chương trình mới nhất của Đà Nẵng sẽ được Da Nang Web hỗ trợ cập nhật và làm mới liên tục trên website. Hơn thế, hiển thị quảng cáo có thể liên tục và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Da Nang Web đồng thời có dịch vụ cung cấp tên miền và hosting, vì thế, nếu doanh nghiệp muốn có một tên miền chuẩn Seo, email server để nhận diện thương hiệu tốt hơn thì Da Nang Web luôn có thể cung cấp đầy đủ. Với hệ thống tên miền đồ sộ và được gợi ý từ các chuyên gia thì khách hàng tiềm năng có thể tìm kiếm tên miền của doanh nghiệp bạn trên các công cụ khi tìm kiếm và nhanh chóng tìm đến.

Tại Da Nang Web có rất nhiều kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về ngôn ngữ lập trình, đã từng thiết kế nhiều dạng web động và web tĩnh. Bạn có thể yêu cầu bất cứ dạng website nào, chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng và thay đổi theo yêu cầu. Hơn nữa, trong việc quản lý website, với những công việc đơn giản như thay đổi hình ảnh, nội dung, giá bán, tinh tức sản phẩm, dịch vụ,… bạn vẫn có thể tự làm được thông qua giao diện và nền website rất dễ hiểu và thân thiện.

Sở hữu một website do Da Nang Web cung cấp, bạn sẽ có một kênh bán hàng trực tuyến 24/7, một kênh tin tức hấp dẫn và dễ dàng được tìm kiếm. Và hơn hết, sẽ có nhiều tính năng như tự động gửi email cho khách hàng, chăm sóc khách hàng trực tuyến, giúp khách hàng liên hệ với bạn nhanh chóng hơn, phục vụ được tốt hơn. Cho dù là một doanh nghiệp, cá nhân chuyên kinh doanh trực tuyến hay chỉ là một Đà Nẵng mới thì dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và Da Nang Web cũng chính là dành cho bạn.

Và điểm hấp dẫn nhất của dịch vụ mà chúng tôi đưa ra, đó chính là mức giá. Với một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp đà nẵng trọn gói, bao gồm từ tên miền, hosting đến ngôn ngữ lập trình, thời gian làm việc nhanh chóng,… chúng tôi đảm bảo rằng không có một công ty nào khác có thể cung cấp được bảng giá dịch vụ rẻ với chất lượng cao như của chúng tôi. Quy trình làm việc của Da Nang Web cũng hết sức chuyên nghiệp, sẵn sàng xây dựng ý tưởng cùng với khách hàng.

Không dừng lại ở đó, mọi thông tin của bạn đều sẽ được công ty chúng tôi giữ kín. Hệ thống website cũng sẽ được bảo mật nhiều lớp để ngăn chặn sự chống phá của các hacker. Và, nếu cần một cam kết, bạn có thể tin tưởng rằng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi cho dù đã kết thúc hợp đồng.

Với nhiều năm hoạt động và có kinh nghiệm dày dặn trong việc thiết kế website, thực hiện hàng ngàn website và dự án lớn nhỏ, Da Nang Web tin tưởng rằng, một khi khách hàng đã tìm đến thì chúng tôi chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng. Bạn sẽ có một website thân thiện, dễ dùng, bố cục đẹp, tính bảo mật cao và chuẩn SEO để chắc chắn tính hiệu quả trong việc tìm kiếm.

 

Dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ chuẩn SEO tại 43web.vn

Bằng tất cả những kiến thức và sự tâm huyết của mình, nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như những mong muốn của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vự Hosting/Server/Domain và thiết kế website bằng wordpress, 43web.vn nhận thấy rõ các điểm nên và không nên khi sử dụng wordpress, cũng như cách để tối ưu SEO mã nguồn này như thế nào là tốt nhất để website có thứ hạng tìm kiếm trên google giúp bạn có khách hàng và nâng cao doanh thu kinh doanh.
Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ tại 43web.vn bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.
Sau khi ra mắt dịch vụ đến thời điểm hiện tại VinaWebsite đã thực hiện được hơn 350 dự án thiết kế website wordpress khác nhau như thiết kế website bán hàng, doanh nghiệp, bất động sản, nhà hàng khách sạn, giới thiệu sản phẩm, công ty hay cả các trang báo tin tức.

 
Tại sao nên thiết kế website bằng wordpress theo yêu cầu, chuyên nghiệp 

Giao diện quản trị dễ dàng, người không biết gì về công nghệ thông tin vẫn quản trị ngon lành.
Website trình bày chuyên nghiệp, đẹp mắt, hiện đại theo xu hướng mới nhất.
Hỗ trợ website đa ngôn ngữ với dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu

Module trình bày sản phẩm, giỏ hàng, thanh toán chuyên nghiệp đối với website bán hàng.
Module giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp hiện đại đối với website công ty.
Website chuẩn SEO : Rất quan trọng trong thời buổi google đang là nguồn sống của nhiều doanh nghiệp hiện nay.
Tiết kiệm chi phí : Bạn sẽ không phải mất hàng chục triệu đồng để có được 1 website như trước kia với thiết kế website wordpress chuyên nghiệp

Với dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ tại 43web.vn bạn chỉ cần đầu tư một khoản chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bỏ tiền ra thuê website sử dụng hàng tháng mà không được sử dụng vĩnh viễn.

 

Những cam kết khi thiết kế website wordpress tại Đà Nẵng cùng 43web.vn

Nhằm đem đến sự hài lòng cũng như có một quy trình chuẩn làm việc, Đà Nẵng WEB luôn đưa ra những cam kết và hợp đồng rõ ràng dành cho khách hàng của mình từ cá nhân đến công ty doanh nghiệp.
Những cam kết tại Đà Nẵng WEB khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website WP :
1. Cam kết website thiết kế bằng wordpress mới nhất, công nghệ hiện đại nhất.
2. Cam kết chất lượng website hỗ trợ SEO tối đa, cấu trúc chuẩn SEO.
3. Cam kết thiết kế theo phong cách phẳng hiện đại, load nhanh, dễ dàng sử dụng quản trị.
4. Cam kết hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

 

Những tính năng nổi bật của website do Da Nang Web thiết kế

Sự phát triển của công nghệ và mạng Internet đã làm thay đổi dần thói quen tìm kiếm của hầu hết khách hàng. Công cụ tìm kiếm qua website hiện đang rất thông dụng bởi mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng, thông tin chính xác. Vì để thu hút khách hàng tiềm năng thì việc tạo dựng cho doanh nghiệp mình một website riêng biệt là vô cùng cần thiết. Thế nhưng để có một website thực sự chuyên nghiệp và nổi bật cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Và để việc thiết kế website hấp dẫn hơn trong mắt người dùng thì  Da Nang Web luôn chú trọng các tính năng cần thiết dưới đây:

Website chuẩn SEO:

Một Website chuyên nghiệp không chỉ thể hiện về mặt hình ảnh bên ngoài mà còn chất lượng bên trong. Công ty thiết kế web tại đà nẵng Da Nang Web sẽ thiết kế sao cho web của bạn được tối ưu về tốc độ, thân thiện với công cụ tìm kiếm GoogleYahoo, Coc Coc,…tốc độ truy cập nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người hay do hosting (server)... nhưng website nên được tối ưu hình ảnh, tốc độ load trang nhanh bởi khách hàng thường không kiên nhẫn quá 15 giây  để tìm kiếm thông tin.

Website có thiết kế bắt mắt:

Website chính là bộ mặt của cả một công ty, là ấn tượng đầu tiên của khách hàng và qua đó khách hàng sẽ ngầm đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Và nhiệm vụ cũng như điều Da Nang Web đã làm được chính là mang đến thiết kế giao diện web hợp lý, tinh tế và hiện đại để khi nhìn vào có cảm giác thoải mái. Các thông tin về sản phẩm dịch vụ và phần giới thiệu về doanh nghiệp phải đầy đủ và chi tiết giúp cho người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin của ban một cách dễ dàng.

Hơn nữa giao diện phải mang lại sự khác biệt để chỉ cần nhìn qua người xem cũng có thể biết công ty hoạt động trong lĩnh vực nào.

Website vận hành bình thường:

Việc thường xuyên xảy ra lỗi sẽ có thể khiến bạn mất đi những khách hàng tiềm năng. Vì thế Website luôn phải trong trạng thái sẵn sàng hoạt động. 

Khi khách hàng truy cập trang web của bạn và bắt đầu hứng thú với sản phẩm hay dịch vụ trên website của bạn thì website của bạn cần phải có công cụ để giúp họ có thể dễ dàng tương tác. Từ đó có thể gây thiện cảm cũng như tạo được sự uy tín và làm tăng khả năng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn từ phía khách hàng. Da Nang Web, công nghệ lập trình được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, nổi bật nhất hiện nay.

Website quản trị dễ dàng

Để duy trì cũng như ngày càng phát triển website thì bạn cần thường xuyên cập nhật, đăng bài  tin tức, sản phẩm,…Do đó, các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà gây khó khăn trong việc quản lý cũng như không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn. Tại Đà Nẵng WEB  có một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thực hiện hàng loạt dự án xây dựng và thiết kế web. Bởi vậy, khách hàng có thể yên tâm về tính ổn định và bảo mật của website khi giao cho chúng tôi.

Tính bảo mật cao

Với thời đại công nghệ phát triển như ngày nay thì việc bảo mật thông tin là điều tất yếu cho việc phát triển thương hiệu của mình. Nếu website của bạn không có tính năng bảo mật thì khả năng cao sẽ bị các hacker hay đối thủ cạnh tranh xâm nhập từ đó sẽ ăn cắp thông tin quan trọng của công ty và của khách. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự uy tín và làm chậm quá trình phát triển của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, Da Nang Web luôn không thể bỏ qua việc bảo mật khi thiết kế website chuyên nghiệp.

Website phải có nội dung phong phú

Để giữ chân được khách hàng càng lâu thì không chỉ cần những điều trên mà website bạn phải có nội dung đủ sức thuyết phục để họ cảm thấy thích thú và họ muốn tìm hiểu thêm nữa. Chúng tôi, Đà Nẵng Web ở đây để mang tới cho bạn một trang web với nội dung có chất lượng độc đáo , hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt…Chúng tôi sẽ biến trang web của bạn trở thành nguồn thông tin hữu ích để lôi cuốn khách hàng của bạn đến thăm web một lần nữa

Bảo hành website tại Da Nang Web

Không nằm trong tính năng của website nhưng đây là một trong những dịch vụ mà Da Nang Web đồng thời cung cấp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong quá trình sử dụng, bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể yêu cầu nâng cấp băng thông, sao lưu dữ liệu,… và những dịch vụ khác.

 

Quy trình thiết kế website của Da Nang Web

Với một quy trình chuẩn mực, Da Nang Web cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ thiết kế web giá rẻ đà nẵng mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất:

Bước 1: Tiếp nhận dự án

Các bạn có thể tìm đến Da Nang Web thông qua website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên thông qua tổng đài và các kênh chat hiển thị trên web. Ở bước này, Thiet ke web Da Nang sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách và có một chuyên gia trực tiếp làm việc để tư vấn và thảo luận với quý khách về ý tưởng thiết kế website.

Bước 2: Phân tích yêu cầu của khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin, Da Nang Web sẽ phân tích yêu cầu, nguyện vọng, mục đích của khách hàng để lên kế hoạch thực hiện.

Bước 3: Thiết kế giao diện và phát triển hệ thống

Bước này, các chuyên gia và kỹ thuật viên của Da Nang Web sẽ tiến hành sáng tạo hình ảnh, giao diện, và tích hợp các công nghệ để hệ thống vận hành mượt mà, ổn định nhất.

Bước 4: Chạy thử và kiểm tra website

Khách hàng có thể cùng Da Nang Web thực hiện bước này để kịp thời khắc phục và thay thế, thêm, sửa những chức năng cần thiết. Đồng thời kiểm tra và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho website.

Bước 5: Chuyển giao cho khách hàng

Website sẽ được chuyển giao cho khách hàng. Hơn thế, kỹ thuật viên của chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng nếu có sự cố hay cần thêm tính năng trong quá trình sử dụng.

 

Các gói thiết kế website đa dạng của website

Hiện nay, Da Nang Web đang cung cấp nhiều gói thiết kế dành cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân như:

- Thiết kế website thương mại điện tử

- Thiết kế website bán hàng 

- Thiết kế website bất động sản

- Thiết kế website du lịch

- Thiết kế website tin tức

- Thiết kế website doanh nghiệp

- Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

- Thiết kế website rao vặt

- Thiết kế website xây dựng

- Thiết kế website khách sạn

Mỗi gói có một mức giá khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng Da Nang Web cam kết giá cả cực kỳ rẻ so với chất lượng website mà chúng tôi mang lại.

 

Kết luận

Sử hữu một website riêng chính là thế mạnh của bạn. Đây chính là công cụ tiết kiệm nhất so với các phương thức quảng cáo truyền thống khác. Bạn cần một website thật sự chuyên nghiệp để phục vụ công việc kinh doanh của mình, hãy liên hệ ngay đến 43web.vn qua số điện thoại hotline hoặc chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi. Chúc các bạn có trải nghiệm hài lòng khi chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại đà nẵng của Da Nang Web.

MIA HOME - Modern International Arts for your Home

Mia Home là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất, đặc biệt các mặt hàng tranh ảnh trang trí
Khách hàng tiêu biểu
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Linh Anh
CÔNG TY CỔ PHẦN DKRA LUXURY
Tập Đoàn Morinaga Nhật Bản
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẤT MỚI
Thiết kế website cho cty SƠN BOSS
Công Ty TNHH Snow Seasons Sài Gòn
THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG - NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN CỦA PHÁI ĐẸP
Công Ty Thượng Yến - Website Dẫn Đầu Xu Thế Thị Trường
CÔNG TY CP GIỐNG GIA CẦM LƯỢNG HUỆ
Xem thêm mẫu website khác
phone 0818 9999 43
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn!

Copyright 2013 - 2019 by Công Ty Đà Nẵng WEB . All rights reserved.
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0818 9999 43

Tư vấn miễn phí (24/7) 0818 9999 43